วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2560

กฏแรงดึงดูด คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง

ติดตามอาจารย์จากคลิปในยูทูบเป็นประจำ รู้สึกประทับใจและเห็นว่าดีมีประโยชน์มากๆ ก็เลยเอา Content ดีดีของอาจารย์เปิ้ลมาแนะนำบอกต่อ
อยากให้ท่านที่เข้ามาอ่านในบล็อกนี้ได้รับสิ่งดีดี มีชีวิตดีดี ยิ่งๆขึ้น ครับ

3 วิธี คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง
(วิธีคิดง่ายๆ ดึงดูดทรัพย์ทันที)

1) ความคิดมีพลัง “ส่งเป็นความเชื่อ ไหลลงสู่จิตใต้สำนึก”

ความคิดมีพลัง เมื่อคิดซ้ำๆถึงอะไร สิ่งนั้นตกผลึกทางความคิด และกลายเป็นพลังความเชื่อที่ทรงอานุภาพ ไม่ว่าคุณจะถึงเรื่องอะไรๆซ้ำๆ มันก่อร่างสร้างรูปเป็นสิ่งนั้นชัดเจนขึ้นทุกวัน แน่นอนได้คุณสามารถเช็คชีวิตของคุณว่าปัจจุบัน

คิดถึงเรื่องอะไรเป็นส่วนใหญ่ หากส่วนใหญ่คุณคิดทบทวนถึงแต่สิ่งที่คุณไม่พอใจ หดหู่ เศร้า ท้อแท้ ขาดแคลน ผลของพลังความคิดที่ถูกทำซ้ำๆ จะส่งสู่พลังจิตใต้สำนึกที่มีพลังรุนแรงดึงดูดทุกสิ่งในโลก เข้ามาสู่ชีวิตคุณ

คุณยิ่งบ่นถึง คุณยิ่งคิดทบทวนด้วยความทุกข์ พลังจิตใต้สำนึกก็ดึงดูดสิ่งที่คุณทบทวนเข้ามาสู่ชีวิตคุณเพิ่มขึ้นๆ มากขึ้นๆ และกลายเป็นชีวิตประจำวันแห่งวงจรความขาดแคลน

เพียงคุณรู้วิธีคิดสักนิดว่ามันทำให้คุณดึงดูดเงินทองได้ มันก็ทำให้ชีวิตคุณดีได้ทันทีในวันนี้ เพราะรู้จักการควบคุมอารมณ์จิตใจ และความคิด ให้มีในทิศทางที่คุณกำหนด เช่น ปรารถนาหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า ทันทีที่คุณคิดมันก็เห็นเป็นภาพแห่งความสำเร็จ ตอกย้ำลงสู่จิตใต้สำนึก และดึงดูดความสำเร็จในหน้าที่การงานให้เต็มขั้นตามที่คุณคิดและส่งจิตใจแห่งความเบิกบานออกไปดึงดูดเข้ามา

เรื่องของวิธีการคิดซ้ำๆเพื่อให้เกิดการตกผลึก ลงเข้าสู่ขั้นของจิตใต้สำนึก ไม่ได้จำกัดเฉพาะเรื่องเงินทองเท่านั้น อานุภาพของพลังจิตใต้สำนึกของคุณ ยังสามารถดึงดูดทุกสิ่งบนโลกที่เงินซื้อไม่ได้ ให้กลายเป็นจริง เช่น ตำแหน่งหน้าที่การงาน ดึงดูดการเงิน ความมั่งคั่งร่ำรวย เงินฟรีๆของฟรีๆ ครอบครัวอบอุ่น ความรักแสนดี ความสัมพันธ์ยอดเยี่ยมทุกสถานะ สุขภาพร่างการแข็งแรงสมบูรณ์ รูปร่างสมสัดส่วนสวยงาม

เพียงขอให้คุณเริ่มต้นคิดใหม่คิดดีๆ คิดถึงมันซ้ำๆ จนตกผลึก กลายเป็นความเชื่อ ส่งพลังงานแห่งความสุขเหล่านี้ให้แก่จิตใต้สำนึกได้รับรู้ว่าคุณต้องการอะไร สิ่งนั้นจะปรากฏขึ้นทันที

2) คิดถึง “เงินคุณได้เงิน” คิดถึงอะไรคุณจะได้สิ่งนั้น

วิธีคิดที่ถูกต้อง มาจากเป้าหมายที่คมชัด คุณต้องการอะไรในชีวิต อะไรคือสิ่งที่คุณอยากจะได้จริงๆ ส่วนใหญ่ทุ่มเทความสนใจไปในสิ่งที่คุณไม่ต้องการ เพื่อดึงดูดสิ่งเหล่านั้นให้มันอยู่ในชีวิตคุณ

วันนี้คุณลองคิดถึงเรื่องเงินๆทองๆอย่างมีความสุข หรือ คิดว่าวันนี้ฉันโชคดีมีเงินแน่นอน หรือว่า ฉันโชคดีมีเงินฟรีๆก้อนโตๆเข้ามาในชีวิตทุกวัน ทันทีที่คุณเปลี่ยนพลังงานความคิดให้ทุ่มเทไปในสิ่งที่คุณปรารถนา อารมณ์ จิตใจ ความรู้สึกอยู่ในทิศทางเดียวกัน สิ่งนั้นก็เกิดขึ้นทันทีทันใจ

เช่น คิดถึงเงินด้วยความสุข พลังความสุขที่คิดถึงเงิน ดึงดูดสิ่งที่เหมือนกัน คือเงินก้อนโต , คิดถึงโชคดีได้เงินฟรีๆ พลังจิตใต้สำนึกก็ดึงดูดเงินฟรีๆให้กับคุณ เป็นต้น มีอีกหลาย 100 หลาย 1,000 วิธีการคิดที่ทำให้คุณได้เงินตามปรารถนา และได้ทุกสิ่งที่คุณปรารถนา เพียงทุ่มเทความสนใจใส่ใจกับสิ่งที่คุณต้องการจริง

จงคิดถึงสิ่งที่คุณต้องการอย่างมีความสุข สนุกสนาน มีชีวิตชีวา สดชื่นแจ่มใส ใจเบาๆ ใจกลางๆ ผ่อนคลาย สบายใจ เพราะเชื่อมั่นว่า “ยังไง มันก็เกิดขึ้นในชีวิตฉันวันนี้แน่นอน” เพราะทุกวันมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตคุณ ไม่ต่ำกว่า 100 ช่องทาง แต่ความคิดและจิตใจที่ปิดกั้น ทำให้เศร้าหมอง หดหู่ ขาดแคลน ขาดพลัง จนไม่สามารถดึงดูดความอุดมสมบูรณ์พูนสุขในชีวิต เพราะส่งพลังงานความขาดแคลนออกไปบ่อยครั้ง

ปลดปล่อยพลังงานของคุณที่ยอดเยี่ยมนี้ออกไป

กฎแห่งกรรม คือ ทำอะไรก็ได้แบบนั้น

กฎแห่งวิทยาศาสตร์คือ เมื่อมีแรงกิริยา ย่อมมีแรงปฏิกิริยา

กฎแห่งคุณคือ เมื่อคุณคิดถึงเงินด้วยความสุข เงินแห่งความสุขอยู่ในชีวิตคุณ

ทบทวนตัวเอง วันนี้คุณกำลังส่งพลังงานความคิด ความรู้สึก อารมณ์จิตใจอะไร ออกมาจากภายในตัวคุณ เพราะมันเป็นการแจ้งเตือนบอก “พลังจิตใต้สำนึกของคุณว่า คุณปรารถนา ดึงดูดสิ่งนั้น” จำไว้นะ คิดถึงเงินคุณได้เงิน คิดถึงทองคุณได้ทอง

3) คิดถึง “เศรษฐกิจชีวิตของคุณดี ตลอดปีและตลอดไป”

ปัจจัยภายนอกตัวคุณ มักเป็นสิ่งปลุกเร้าความคิด ความเชื่อถือ กับจิตใจคุณ ทั้งๆที่บางครั้งสิ่งเหล่านั้นที่คุณได้เรียนรู้มา มันอาจทำให้ชีวิตคุณแย่ลง แต่คุณก็ไม่รู้จะออกจากวัฏจักรวงวนนี้ ไปในรูปแบบไหนดี บัดนี้คุณตะหนักรู้และรู้ซึ้งแล้วว่า “คุณคือเจ้านายของความคิดและจิตใจตัวเอง” เปลี่ยนความคิดในรูปแบบใหม่ที่คุณต้องการ มีความเชื่อมั่นในความสำเร็จในรูปแบบของคุณ

ไม่ว่าอะไรข้างนอกจะบอกกับคุณว่า มันเป็นไปไม่ได้ มันยังไม่ใช่ คุณจะไม่ได้มัน มีสถานการณ์ที่จำกัดทางเลือกคุณ จงปลดความเชื่อเหล่านั้นทิ้งทั้งหมด และใส่พลังงาน กรอกข้อมูลนี้ลงไปแทนที่
“เศรษฐกิจชีวิตฉันดี ตลอดปี ตลอดไป หยิบจับอะไรดีทุกอย่าง”
“ ฉันสร้างตำนานใหม่ ให้กับสถานการณ์นี่เอง ฉันทำได้”

เขาเล่าว่า เขาบอกมา มักหาต้นตอที่แท้จริงไม่ได้ จงสร้างนิยายชีวิตของคุณที่สุขสมหวัง เป็นผู้กำกับเขียนบทบาทชีวิตของตนเอง แสดงบทบาทนางเอกพระเอกที่เก่ง ยอดเยี่ยมออกมา บทบาทของคุณมันสมจริงสมจัง ระดับตุ๊กตาในประเทศ และ รางวัลออสก้าในโลก ยิ่งคุณสมบทบาทมากขึ้นเท่าไร ชีวิตคุณก็เต็มไปด้วยเป้าหมายที่คุณสุขสมหวัง การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพดี

คุณคือสุดยอดซุปเปอร์สตาร์ของประเทศและในระดับโลก คิดทบทวนซ้ำๆไปตามนี้ ส่งความรู้สึกเชื่อนี้ ลงสู่จิตใต้สำนึกของคุณอย่างมีความสุข เบิกบานใจ และมีชีวิตชีวาสุด นี่คือ ชีวิตในฝันของคุณ มันเป็นแบบนั้น

คุณเป็นคนดี ขอให้มีความสุข ขอให้ประสบความสำเร็จนะคะ

ด้วยรัก
อาจารย์เปิ้ล ปทิตตา วิเศษบุปผากุลติดตาม Facebook FanPage : กฎแรงดึงดูด หลักสูตรความสำเร็จ by อาจารย์เปิ้ล
คลิ๊กตามลิงค์นี้ไปค่ะ แล้วพบกัน https://www.facebook.com/IwilltellyoubyApple/
You tube : The Apple Master Channel (กด Subscribe ชมคลิปสร้างแรงบันดาลใจใหม่ล่าสุด)
IG : apple_patidta
................................
Cr.อาจารย์เปิ้ล
ขอบคุณครับอาจารย์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Thaifly

Airport Services